Tọa đàm “Kinh nghiệm và giải pháp tổ chức hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến”

Ngày 03/4/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức buổi tọa đàm “Kinh nghiệm và giải pháp tổ chức hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến” (E Learning).

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu khai mạc
Tham dự buổi tọa đàm về phía Trường Đại học Bách khoa TP.HCM có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu, các chuyên gia về E Learning; Về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và đại diện các đơn vị tham gia thí điểm chương trình E Learning của nhà trường.

TS Lê Thanh Hưng trình bày giải pháp kỹ thuật cho E learning
Sau phần phát biểu khai mạc của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật, TS Lê Thanh Hưng – Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường đại học Bách khoa đã trình bày về những giải pháp kỹ thuật cho hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến.

TS Nguyễn Ngọc Huy chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai thí điểm E Learning
Đại diện các đơn vị: Khoa tài chính - Ngân hàng; Khoa Kinh tế đối ngoại; Khoa hệ thống thông tin quản lý Trường Đại học Kinh tế - Luật đã chia sẻ những kinh nghiệm triển khai hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến tại đơn vị.

ThS Hồ Trung Thành phát biểu tại buổi tọa đàm
Trong phần thảo luận, các chuyên gia của hai trường đã có những chia sẻ sâu sát, thực tế nhằm hỗ trợ tối đa cho Trường Đại học Kinh tế - Luật triển khai dự án E Learning.

Một góc buổi tọa đàm
Buổi tọa đàm kết thúc, hứa hẹn một sự hợp tác tích cực giữa trường Đại học Bách khoa TP. HCM và Trường Đại học Kinh tế - Luật về E Learning trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Đại diện Trường Đại học Bách khoa TP.HCM tham dự buổi tọa đàm

TS Lê Tuấn Lộc & TS Hoàng Công Gia Khánh tại buổi tọa đàm

Các chuyên gia UEL tại buổi tọa đàm