Thông báo về việc nghỉ tết Nguyên Đán xuân Kỷ Hợi 2019

HCM, ngày 28 tháng 01 năm 2019

Về việc nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

----------------

Phòng Công nghệ thông tin (CNTT) thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 như sau:

-       Thời gian nghỉ Tết: từ ngày 02/02/2019 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết ngày 10/02/2019 (tức ngày 06 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

-       Trong thời gian nghỉ Tết, Phòng CNTT sẽ cử nhân sự trực Tết và theo dõi hệ thống trường từ xa. Mọi thông tin về sự cố cần được hỗ trợ đối với Email, Website trường, MyUEL, E-learning hoặc các hệ thống khác thuộc phòng CNTT phụ trách, vui lòng phản hồi thông tin qua các kênh sau:

Email: cntt@uel.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cntt.uel.edu.vn/

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Phòng CNTT kính chúc quý Thầy , các bạn Sinh viên, anh chị Học viên và Nghiên cứu sinh có một k vui Xuân an lành, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Trân trọng./.

TRƯỞNG PHÒNG