Unity

Leadership

Thông báo tuyển dụng chuyên viên Phòng Dạy học số

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Đại học Kinh tế - Luật thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tuyển dụng chuyên viên Phòng Dạy học số:

*Nội dung công việc:
  • Phối hợp với giảng viên để thực việc quay video bài học (lên nội dung, cắt nối hình ảnh theo kịch bản, ghép sub, cân bằng tiếng, làm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, chữ, nhạc nền…)
  • Thiết lập, quay toàn bộ các video, setup đèn và góc quay
  • Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của lãnh đạo

*Điều kiện tuyển dụng:

• Trình độ đại học trở lên
  • Tuổi đời dự tuyển không quá 30 đối với học vị cử nhân
  • Đạt tiêu chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTT ngày 11/03/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
  • Có trình độ tiếng Anh tối thiểu trình độ A2 hoặc tương đương theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm chỉnh sửa video clip (adobe premiere, adobe effect, cantasia studio, corel video pro X7…) và phần mềm sửa âm thanh (sound fonge, Adobe Audition…)
  • Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực sản xuất video.

*Hồ sơ dự tuyển:
  • Đơn dự tuyển;
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật;
  • Các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học…(Trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục công nhận);
  • Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 01 năm;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • CMND, Hộ khẩu (có công chứng);
*Phương thức nộp hồ sơ: (một trong 2 phương thức)
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Kinh tế - Luật.
  • Nộp bản scan hồ sơ qua địa chỉ e-mail: phongtchc@uel.edu.vn (tiêu đề ghi rõ hồ sơ ứng tuyển vị trí chuyên viên).

Mọi thắc mắc ứng viên có thể liên hệ:
Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM. ĐT: 37244 555 (6351 hoặc 6356) hoặc truy cập địa chỉ website: www.uel.edu.vn
Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/5/2020.
Ghi chú: Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.