Hội thảo “CSC Vietnam Technology Day 2014″

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa công ty CSC Việt nam và Khoa HTTT, đồng thời tạo một sân chơi bổ ích về mặt khoa học công nghệ cho sinh viên, công ty CSC Việt nam hân hạnh tổ chức Hội thảo Công nghệ lần 2 “CSC Vietnam Technology Day 2014” (phi lợi nhuận) để giới thiệu đến sinh viên ngành Công nghệ Thông tin về những công nghệ mới và tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Công nghệ Phần mềm, qua đó giúp sinh viên cập nhật kiến thức liên quan và có thể tăng cường khả năng nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu về công nghệ và định hướng phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

đăng ký miễn phí ở website  http://cscvietnam-techday-2014.eventbrite.com  và chỉ cần mang theo thẻ sinh viên hay thẻ cán bộ giảng dạy khi đến tham dự Hội thảo )

Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên có thể  có cái nhìn toàn diện hơn về tình hình Công nghệ thông tin trên thế giới. Các Thầy/Cô và các bạn sinh viên quan tâm có thể tham khảo thêm nội dung hội thảo dưới đây.