Unity

Excellence

Leadership

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Triển khai giảng dạy thử nghiệm giải pháp “Real-Time Communication System” tại UEL

Ngày 25.5.2019, Phòng Công nghệ thông tin phối hợp với Trung tâm BI LAB cùng các đối tác Toshiba Memory Corporation (Nhật) và SoftFoundry (Đài Loan) thử nghiệm hệ thống giảng dạy trực tuyến FacePro tại Hội trường để truyền tải trực tiếp nội dung buổi học đến các lớp học.

Buổi thử nghiệm thu hút đông đảo các bạn Sinh viên tham gia. Hệ thống giảng dạy thử nghiệm này được các bạn Sinh viên và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng truyền tải hình ảnh, âm thanh, có thể vận dụng hệ thống được trong giảng dạy E-Learning, các lớp học ảo và hội họp trực tuyến. Đây là một giải pháp công nghệ mới, phần mềm giảng dạy FacePro (do công ty SoftFoundry xây dựng) kết hợp với thiết bị phát sóng wifi có hỗ trợ bộ nhớ cache lưu trữ lớn (ổ cứng được Toshiba Memory Corporation sản xuất) để tối ưu hoá việc truyền tải dữ liệu trong quá trình giảng dạy, cải thiện tốc độ và giảm thiểu dung lượng hơn rất nhiều so với các hệ thống khác.

 Trong dự án này nhà trường được đối tác tài trợ một số thiết bị công nghệ để cải thiện hạ tầng wifi của trường, hệ thống phần mềm giảng dạy và nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng hệ thống giảng dạy trực tuyến. Trong tương lai, nhà trường cùng với các đối tác sẽ có những dự án hợp tác triển khai khác nhằm mang lại nhiều lợi ích cho Sinh viên và Giảng viên của Trường.

Một số hình ảnh tại buổi thử nghiệm:


Trường ĐH Kinh tế - Luật cùng đối tác Toshiba Memory Corporation và SoftFoundry. 


Ông Hiroto Nakai (Toshiba Memory Corporation) chia sẻ một số thông tin với Sinh viên. 


Sinh viên được truyền tải bài giảng trực tiếp tại Hội trường. 


Sinh viên tham gia lớp học từ xa từ các phòng học.