Unity

Excellence

Leadership

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Triển khai giảng dạy thử nghiệm giải pháp “Real-Time Communication System” lần 2 tại UEL

Ngày 28.11.2019, Phòng Công nghệ thông tin và Phòng nghiên cứu kinh doanh thông minh (BI LAB) đã phối hợp với các đối tác Toshiba Memory Corporation (Nhật) và SoftFoundry (Đài Loan) tiếp tục thử nghiệm hệ thống giảng dạy trực tuyến FacePro lần 2 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.  

Buổi giảng dạy thử nghiệm diễn ra tại Hội trường và BI LAB, giảng viên giảng dạy ở Hội trường và toàn bộ hình ảnh, âm thanh được truyền tải trực tiếp đến các sinh viên ở BI LAB. Quá trình tương tác giữa giảng viên với sinh viên, giữa các sinh viên với nhau khá thuận lợi nhờ chất lượng truyền tải hình ảnh, âm thanh rất tốt. 

Buổi giảng dạy thử nghiệm về ERPsim thu hút đông các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin tham gia. Hệ thống giảng dạy thử nghiệm này được các chuyên gia và sinh viên đánh giá cao về chất lượng truyền tải hình ảnh, âm thanh, có thể vận dụng hệ thống được trong giảng dạy E-Learning, các lớp học ảo và hội họp trực tuyến. 

Ứng dụng học tập trực tuyến FacePro là một giải pháp công nghệ mới do công ty SoftFoundry xây dựng với mục tiêu cải thiện khả năng tiếp cận kiến thức của người dùng mọi lúc, mọi nơi và đạt được việc học không biên giới. FacePro kết hợp với thiết bị phát sóng wifi có hỗ trợ bộ nhớ cache lưu trữ lớn (ổ cứng được Toshiba Memory Corporation sản xuất) để tối ưu hoá việc truyền tải dữ liệu trong quá trình giảng dạy, cải thiện tốc độ và giảm thiểu dung lượng hơn rất nhiều so với các hệ thống khác.

Trong dự án này nhà trường có thêm được nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng hệ thống giảng dạy tiên tiến, sử dụng nhiều tiện ích công nghệ trong công tác dạy và học để hướng tới giáo dục 4.0, qua đó đem lại nhiều lợi ích cho giảng viên và sinh viên UEL. 

Một số hình ảnh tại buổi giảng dạy:

Ông Hiroto Nakai (Toshiba Memory Corporation) chia sẻ một số thông tin
với sinh viên trước buổi giảng dạy

Giảng viên giảng dạy tại Hội trường 

Sinh viên tham gia lớp học tại Hội trường

Sinh viên tham gia lớp học từ xa tại BI LAB

Đại diện Phòng CNTT, Bi LAB và đối tác Toshiba Memory Corporation, SoftFoundry
chụp hình lưu niệm cùng sinh viên tham gia buổi giảng dạy

Thực hiện: Phòng CNTT