Unity

Excellence

Leadership

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tập huấn giảng dạy E-Learning cho giảng viên UEL

Sáng 11.02.2019, Phòng Công nghệ thông tin (CNTT), Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức buổi giới thiệu phương pháp giảng dạy 4.0 và tập huấn cho giảng viên về cách sử dụng các chức năng trên UEL E-Learning. 

Tại buổi tập huấn, Phòng Công nghệ thông tin giới thiệu về các cấp độ triển khai E-Learning, các công cụ và công nghệ hỗ trợ cho dạy học số tại UEL. Các giảng viên tham gia tập huấn được hướng dẫn các thao tác cơ bản và nâng cao – giảng dạy lớp học trực tuyến trên hệ thống E-learning. 

Sau buổi tập huấn, Ban Giám hiệu và các giảng viên tham quan Phòng Dạy học số (A.408) – nơi sẽ tổ chức sản xuất các video học liệu online phục vụ cho E-Learning của nhà trường. 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn

ThS Nguyễn Duy Nhất – Trưởng Phòng CNTT giới thiệu về các cấp độ triển khai E-Learning tại UEL 

ThS Huỳnh Thanh Quảng – Phó trưởng Phòng CNTT hướng dẫn các giảng viên các thao tác giảng dạy
trực tuyến (live streaming) trên hệ thống E-Learning của UEL

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường cho biết việc triển khai E-Learning tại UEL là rất cấp thiết, đặc biệt trong thời điểm sinh viên được nghỉ học do dịch nCoV. Hiệu trưởng hoan nghênh sự tham gia tập huấn đầy đủ của các giảng viên và lưu ý các Khoa lựa chọn kỹ lưỡng môn học để thí điểm quay video học liệu online, đồng thời, chỉ đạo tổ đề án giáo dục 4.0 sớm đưa ra chính sách hỗ trợ phù hợp cho các giảng viên tham gia giảng dạy theo các cấp độ triển khai E-Learning. Ban Giám hiệu và các giảng viên tham quan Phòng Dạy học số (A.408) với các máy móc,
thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất học liệu online
 

Thực hiện: Phòng CNTT