Unity

Excellence

Leadership

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trao chứng nhận “Giọng đọc tổng đài UEL 20”

Ngày 04.12.2020, ThS Huỳnh Thanh Quảng – Phó trưởng phòng Công nghệ thông tin đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho hai sinh viên được lựa chọn trở thành Giọng đọc tổng đài UEL.

 

Vượt qua nhiều giọng đọc tham gia chương trình tìm kiếm “Giọng đọc tổng đài UEL 20”, hai sinh viên Nguyễn Ngọc Thanh Vân (lớp K18 Luật dân sự) và Lê Thùy Trang (lớp K19 Marketing chất lượng cao) đã xuất sắc trở thành người thể hiện giọng đọc tổng đài UEL tiếng Việt và tiếng Anh. 

 

Tìm kiếm “Giọng đọc tổng đài UEL 20” là chương trình dành cho các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, do Phòng Công nghệ thông tin tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật. Chương trình thu hút sự quan tâm của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường với hơn 80 giọng đọc tham gia. Từ 80 giọng đọc đó, Ban Tổ chức chọn ra Top 20 giọng đọc tốt nhất để Thầy Cô và sinh viên nhà trường bình chọn, từ kết quả bình chọn, Top 3 được bình chọn nhiều nhất được Ban Giám hiệu cùng các Thầy Cô có chuyên môn chọn lọc một lần nữa để chọn ra giọng đọc phù hợp. 

 

Thầy Cô và các bạn sinh viên có thể nghe giọng đọc tổng đài của Thanh Vân và Thùy Trang cũng như nghe lại Top 20 giọng đọc tại website https://voice.uel.edu.vn/

 


Lãnh đạo Phòng CNTT trao chứng nhận cho Thanh Vân và Thùy Trang

 

Thực hiện: Phòng CNTT